Cửa thông gió và con đường lý tưởng cho côn trùng

Cửa thông gió và con đường lý tưởng cho côn trùng

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Trong cấu trúc của hầu hết ngôi nhà, cửa thông gió đã trở thành bộ phận không thể thiếu. Cửa thông gió không những có tác dụng tạo độ thoáng khí mà còn cung cấp nguồn sáng nhất định. Thế nhưng bên cạnh những lợi ích nhãn tiền, cửa thông gió lại là con đường lý tưởng cho côn trùng tấn công không gian sống. Đặc biệt là các loài ruồi, muỗi, bướm đêm và gián.

Cửa thông gió và con đường đắc địa

Sở dĩ cửa thông gió được xem là con đường đắc địa cho côn trùng là bởi loại cửa này thường bị bỏ quên nên luôn trong tình trạng để mở. Trong khi những cửa khác đã đóng kín, cửa thông gió lại không như vậy. Do đó côn trùng cứ việc men theo đường này vào nhà.

                 Cửa thông gió thường được thiết kế ở nhà vệ sinh để tạo độ thoáng khí.

Vị trí đặt cửa thông gió thường là phòng vệ sinh và phòng bếp. Đối với phòng vệ sinh, do có độ ẩm thấp kèm “mùi” đặc trưng nên đây là nơi chiêu dụ đông đảo nhất côn trùng vào nhà của bạn. Còn nhà bếp là nơi dễ vương vãi đồ ăn thừa, thậm chí hư hỏng. Do đó đặc biệt hấp dẫn đối với côn trùng. Sự “cuốn hút” từ những căn phòng này kèm con đường thuận tiện là cửa thông gió đã giúp côn trùng có cơ hội béo bở chui rúc vào nhà của bạn.

Lắp cửa lưới cho cửa thông gió

Đối mặt với thực trạng như vậy, bạn sẽ có hai lựa chọn để khắc phục. Thứ nhất, chủ động đóng cửa thông gió để ngăn côn trùng. Hoặc dễ dàng hơn là lắp cửa lưới chống côn trùng. Và có vẻ giải pháp thứ hai dễ thực hiện hơn nhiều bởi những lý do sau:

– Cửa lưới chống côn trùng có thiết kế mặt lưới chặt chẽ, có tác dụng ngăn không cho côn trùng (kể cả muỗi kích thước nhỏ) lọt qua mắt lưới.

– Cửa lưới chống côn trùng có nhiều chủng loại. Bạn có thể lựa chọn kiểu cửa dạng xếp hoặc cửa cuốn.

– Khi sử dụng loại cửa chống côn trùng, không những không bị cản quang mà không gian nhà bạn vẫn luôn được giữ thoáng khí.

– Lắp đặt cửa chống côn trùng không phá vỡ kiến trúc ngôi nhà. Ngược lại còn tạo tính thẩm mỹ nhất định.

    Lắp đặt cửa lưới chống côn trùng ở vị trí cửa thông gió giúp ngăn chặn côn trùng tấn công.

Rõ ràng cửa thông gió có rất nhiều lợi ích trong kết cấu ngôi nhà. Thế nhưng đây vẫn là con đường chiêu dụ côn trùng dễ dàng nhất. Tự hào là đơn vị cung ứng giải pháp cửa lưới chống côn trùng có hơn 10 năm thâm niên, công ty DKT sẽ luôn sẵn sàng ở bên cạnh bạn. Từng bước chấm dứt sự quẫy nhiễu từ lũ côn trùng phiền toái.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
0909901035
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes